Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Khúc xạ kế đo độ ngọt của đường, dung dịch, thực phẩm

1. Khúc xạ kế đo độ ngọt REF-513


REF-513 giúp đo độ ngọt của rượu, rượu vang nho, nước hoa quả ép...với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, phạm vi đo lớn với độ chính xác cao.

Dải đo: 0 - 25% vol  (0 - 40% brix)
Quy mô tối thiểu: 0.2% vol (0.2% brix)
Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: 10oC - 30oC

2. Khúc xạ kế đo độ ngọt dung dịch, thực phẩm REF107, REF108


** Khúc xạ kế REF107 có ba cấp độ:

Quy mô một là 0-42% (1,333-1,40), quy mô hai là 42-71% (1,40-1,47), quy mô ba là 71-90% (1,47-1,52).
Phạm vi quy mô: 0-90% Brix (Nd 1,333-1,520)
Quy mô tối thiểu: 0,2% (0.001Nd)
Độ chính xác: ± 0.2%

** Khúc xạ kế REF 108 0-80% Brix có 2 cấp độ:

Quy mô là một  0-50%, quy mô hai là 50-80%
Phạm vi Quy mô: 0-80% Brix
Quy mô tối thiểu: 1%
Độ chính xác: ± 1%

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code