Khúc xạ kế Master-53S được dùng để đo các chất lỏng trắng đục không đồng nhất khó có thể có được một ranh giới rõ ràng với một khúc xạ thông thường.
Khúc xạ kế này thường được dùng để đo nước sốt kem, sữa chua, mayonnaise, và các nhũ tương khác được sử dụng trong chế biến công nghiệp.
Thông số kỹ thuật:
Phạm vi đo: Brix: 0.0~53.0% (Tự động bù trừ nhiệt độ)
Vạch chia: Brix: 0.5%
Độ chính xác: Brix: ±0.5%(10~30℃)
Độ lặp lại: ±0.25%
Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm
Khối lượng: 130g
Xem thêm một số dòng máy đo khác:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét